Thiết kế cảnh quan

1. Thiết kế cảnh quan

Nhu cầu đưa thiên nhiên vào nhà ngày càng phổ biến trong đời sống hiện nay. Dù chỉ là những góc nhỏ như ban công, giếng trời, gầm cầu thang hay góc sân thượng nhưng những khu "vườn mini" này cũng đem lại những giá trị tinh thần không nhỏ cho mỗi chủ nhân. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế với chất lượng tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể. 

Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:

  • Sân vườn nhà phố - biệt thự
  • Sân vườn quán cafe - nhà hàng
  • Cảnh quan các khu công viên - đô thị
  • Cảnh quan khu resort nghỉ dưỡng du lịch sinh thái
  • Cảnh quan khu cong nghiệp
  • Cảnh quan sân Golf và các công trình công cộng khác...!

2. Thi công cảnh quan

Bạn yêu thiên nhiên và muốn hòa nhập cuộc sống cùng với thiên nhiên....? Bạn muốn được thư giãn giữa những thảm cỏ xanh mát sau một ngày làm việc mệt nhọc.. Hãy tận hưởng không gian xanh ngay chính ngôi nhà xinh của mình. Đó thực sự sẽ là một khám phá thú vị cho chính bạn.

 Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ ấy..! Richland là nhà thi công cảnh quan sân vườn, chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan. Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ kĩ sư xây dựng cảnh quan có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo một dịch vụ thi công cảnh quan chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm cho quí khách

3. Một số dự án tiêu biểu

 NHÀ MẪU DỰ ÁN HOÀN CẦN

 LÀNG BIỆT THỰ CHUYÊN GIA PHÚ YÊN 


QUÁN CAFE LADO, QUẬN BÌNH THẠNH, TP HỒ CHÍ MINH