Quy mô thiết kế  : 1250 Ha

Vị trí địa lý:

Khu vực xây dựng Làng du lịch rừng Madagui nằm dọc theo quốc lộ 20 về phía Bắc thị trấn Madagui,cách thành phố Hồ Chí Minh 152 Km, nằm cách Thị Xã Bảo Lộc 30 Km và cách thành phố du lịch Đà Lạt khoảng 148 Km.

Do nằm trên trục giao thông chính, khu du lịch rừng Madagui có những lợi thế riêng, có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, nghĩ mát có tính biệt lập, hoang sơ của núi rừng Nam Tây Nguyên

Nguyên tác tổ chức không gian:

Bố trí chức năng phù hợp với địa hình khu vực sao cho hợp lý nhất và khai thác tối đa cảnh quan tự nhiên của khu vực xây dựng dự án.

Các khu dịch vụ và các hoạt động thể dục thể thao bố trí ở những khu vực có địa hình tương đối bằng phẳng để thuận tiện trong quá trình diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí.

Khu du lịch nghĩ dưỡng được bố trí xung quanh hồ Suối Voi, khai thác và tận dụng tối đa cảnh quan mặt hồ cũng như cảnh quan rừng tự nhiên đễ đem lại khu nghĩ dưỡng cho du khách trong quá trình tham quan và giải trí tại khu du lịch rừng Madagui.

Hạn chế tối đa việc san lấp không ảnh hưởng đến cảnh quan tự nhiên khu vực dự án, cây tự nhiên được giữ lại, bố trí đan xen là các khu chức năng phục vụ du lịch. Tận dụng địa hình đồi núi, khu vực quy hoạch được bố trí thành 3 khu chức năng chính, hình thành các tuyến đường giao thông chính để kết nối các khu chức năng. 


Địa điểm: Thị Trấn Madagui - Tỉnh Lâm Đồng

Chủ đầu tư:  C.ty CP Du lịch Sài Gòn - Madagui

 


C.ty Richland là tư vấn chính