Quy mô  : 983,33 Ha
Dân số  : 32.248 Người
Mật độ xây dựng  : 15 - 20%
Tầng cao xây dựng  : 10 tầng
Hệ số sử dụng đất  : 0,3 lần

 

Ý tưởng thiết kế công trình

Với ý tưởng tạo nên một Khu Tổ hợp du lịch sinh thái với không gian kiến trúc cảnh quan tươi đẹp, hài hòa, phù hợp với môi trường và thiên nhiên của khu vực, sử dụng không gian cây xanh mặt nước làm trục xương sống, từ đó phát triển các thành phần chức năng khác.

Tổng thể khu vực được quy hoạch theo hình thái hữu cơ, tôn trọng địa hình tự nhiên của khu vực. Các con đường chính, đường nội bộ được tổ chức sao cho giảm thiểu khối lượng san lấp Đường nội bộ được tổ chức dưới dạng đường cụt, nhằm tạo ra môi trường sống thanh bình, biệt lập cho các khu làng biệt thư.

Trải rộng trên toàn Khu Tổ hợp du lịch Thung lũng Đại Dương là một hệ thống không gian cây xanh và không gian mở kết nối, bao gồm hai sân gôn, khu sườn dốc gần biển và các không gian cây xanh mặt nước công cộng. Xen kẽ giữa không gian cây xanh và không gian mở là các khu chức năng, với các cụm làng biệt thự được thiết kế hài hòa,thân thiện với môi trường đem đến một môi trường sống lý tưởng.

Tổng thể toàn bộ Khu Tổ hợp du lịch Thung lũng Đại Dương có chiều cao xây dựng thấp, với tầng cao trung bình cho các khu làng biệt thự là 2 tầng, được xây dựng với mật độ từ 15 đến 35% tùy theo từng loại biệt thự.


Địa điểm: Xã Tiến Thành- Tp. Phan Thiết
Chủ đầu tư: C.ty TNHH Delta Valley Bình Thuận


C.ty Richland là tư vấn địa phương