Công ty Nickl & Partner

Kinh nghiệm hoạt động quốc tế của công ty Nickl & Partner chuyên về quy hoạch và xây dựng các bệnh viện, nghiên cứu và nhà ở xã hôi ngoài việc quy hoạch đô thị cho cả lĩnh vực công và lĩnh vực tư nhân.

Nickl & Partner quan tâm đến việc tạo nên các tòa nhà hiện đại có thể nâng cao môi trường sống và làm việc. Đối với Nickl , kiến trúc có nghĩa là hiểu và tổ chức, trong đó người sử dụng là trọng tâm nghiên cứu. Thiết kế của Công ty Nickl & Partner mạnh dựa trên hành vi và các yêu cầu của những người sống, làm việc và được điều trị y tế trong những tòa nhà này. Sức khỏe của họ cũng như sự kết hợp hoàn hảo và  thiết thực về các cấu trúc không gian linh hoạt và các vật liệu hấp dẫn, chiếm đa số trong các thiết kế của Nickl

Công ty Nickle & Partner đứng đầu trong số những văn phòng kiến trúc uy tín ở Cộng hòa Liên bang Đức chuyên về thiết kế các cơ sở vật chất về y tế, các bệnh viện và các trung tâm nghiên cứu. Kiến thức chuyên môn của Nickl liên quan đến công nghệ và các vật liệu xây dựng và các ý tưởng  sáng tạo đã chứng tỏ giá trị của Nickl & Partner trong suốt ba thập niên qua.

Từ năm 1985 đến năm 2009, Nickl & Partner đã đạt được hơn 15 giải thưởng kiến trúc quốc tế

Richland tự hào là văn phòng đại diện duy nhất của Nickl & Partner ở Việt Nam.

Dự án Bệnh viện Đa khoa Huyện Củ Chi – 5,6 ha – 1.000 giường.
Nickl & Partner và Richland Corp tham gia dự thi

Bệnh viện Nhi đồng 3, Huyện Bình Chánh -  TP.HCM – 10 ha  - 1.000 giường
Nickl & Partner và Richland tham gia dự thi